เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ประกาศปรับอัตราดอกเบี้ย 3.25% สำหรับลูกค้าฝากประจำ อุ่นใจดำเนินงานภายใต้สถาบันคุ้มครองเงินฝาก

เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ เผยพอร์ตเงินฝากประจำ สิ้นปี 2564 โตเพิ่มกว่า 1,200 ล้านบาท ตามเป้า แจ้งปรับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 3.25% สำหรับลูกค้าเมื่อฝากครบกำหนด 5 ปี

ในช่วงภาวะการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลทำให้พฤติกรรมการฝากเงินของประชาชนมีการเปลี่ยนไป โดยเห็นได้จากยอดเงินฝากและจำนวนบัญชีเงินฝากในสถาบันการเงินต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะ ในส่วนของ  เครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ จำกัด สถานการณ์ในช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา หลังจากบริษัทได้ออกแคมเปญเงินฝากประจำ ดอกเบี้ย 3.50% สูงที่สุดในตลาด พบว่าได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีมากจากลูกค้า ส่งผลให้ด้านบริการยอดเงินฝากเติบโตแบบก้าวกระโดดถึง 2 เท่า หรือโตเพิ่มกว่า 1,200 ล้านบาท โดยปัจจัยด้านการเติบโตของพอร์ตเงินฝากประจำ ได้แก่ การให้อัตราดอกเบี้ยที่สูงสุดในตลาด ความน่าเชื่อถือของบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และสถาบันคุ้มครองเงินฝาก รวมถึงปัจจัยจากการคลายล็อกดาวน์โควิด-19  เพื่อเปิดประเทศ ซึ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค และส่งผลให้เศรษฐกิจไทยมีแนวโน้มฟื้นตัวดีขึ้นต่อจากนี้ 

ปัจจุบันเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ได้ให้อัตราดอกเบี้ยลูกค้าเงินฝากประจำสูงสุดอยู่ที่ 3.25% สำหรับบัญชีฝากประจำ ระยะเวลา 5 ปี วงเงิน 5 ล้านบาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีการกำหนดเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยและผลตอบแทนสำหรับเงินฝากประจำตามวงเงินต่างๆ ณ ปัจจุบัน วันที่ 7 มีนาคม 2565 ดังนี้

บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และพระราชบัญญัติคุ้มครองเงินฝาก ซึ่งดำเนินธุรกิจ “เครดิตฟองซิเอร์” มานานกว่า 50 ปี มีฐานะทางการเงินที่มั่นคงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งในตลอดช่วงโควิด-19 ยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งรายเก่าและรายใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งฝากเงินประจำระยะยาว บริการด้านการออมเงินในรูป “ใบรับฝากเงิน (Deposit Receipt)” ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความเสี่ยงต่ำ และมีความปลอดภัยสูง มาเปิดบัญชีสมัครง่ายๆ กับเครดิตฟองซิเอร์ เวิลด์ ขั้นต่ำ 100,000 บาท พร้อมรับดอกเบี้ยงามๆ กันได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0-2678-3900

////////////////////////////////////////////

แสดงความคิดเห็น